" Xe đẩy siêu nhẹ Summer  3D-Lite Stroller "
-0%

" Xe đẩy siêu nhẹ Summer 3D-Lite Stroller "

3,299,000 ₫ 3,299,000 ₫

Khung xe thời trang và bền. Nhỏ gọn dễ gập gọn và xách bằng dây đeo hoặc quai xách.

Bánh xoay 360o giúp di chuyển dễ dàng.

Chỗ ngồi có thể ngả theo 3 mức đến mức nằm ngang cho trẻ sơ sinh.  Chất liệu cao cấp, mềm và thoáng.

Giỏ đựng đồ lớn.  Mái che nắng có thể tháo dời và tấm chắn nắng. "

 

 

 

 

Gọi Mua Hàng: 024 6686 6656

Thông tin sản phẩm

Chất liệu vải và hợp kim cao cấp

Khung xe đẩy siêu nhẹ vàng chanh Summer 3D Lite Stroller Yellow Summer Infant SM21700 được làm bằng nhôm siêu nhẹ, bền và thời trang. Khi không dùng xe có thể gấp nhỏ, gọn và xách bằng dây đeo hoặc quai xách. Khung xe được làm từ chất liệu siêu nhẹ, hệ thống phanh xe, giảm sóc, gi ảm rung chấn tối đa khi chi bé đi dạo. 

Xe đẩy trẻ em Summer Infant được làm bằng chất liệu vải cao cấp, mềm và thoáng khí giúp trẻ không bị nóng bức khi nằm trên xe. Thiết kế đệm xe có kết cấu thoáng khí tốt giúp nhanh chóng thoát hơi ẩm, làm khô nhanh mồ hôi để đảm bảo an toàn sức khỏe cho bé nhất là vào mùa hè hoặc em bé hiếu động chạy nhảy nhiều

Thiết kế tinh tế, hiện đại và thời trang 

Bánh xe trước của xe đẩy siêu nhẹ Summer có khả năng xoay 360 giúp dễ dàng di chuyển xe. Bánh sau có khóa giữ bánh xe cố định và không bị di chuyển.

Chỗ ngồi của bé rộng có thể ngả theo 4 mức và có dây thắt an toàn. Đai buộc giữ bé an toàn với dây đai được bọc bằng chất liệu mềm mại với da của bé, với 5 điểm chốt an toàn có thể điều chỉnh theo từng giai đoạn của bé.

Xe đẩy trẻ em Summer có mui và tấm chắn hình mũi trai để che nắng, che mưa cho bé hoặc che cho bé ngủ. Khi bé thức và muốn nhìn xung quanh để khám phá, mẹ chỉ cần dùng tay kéo nhẹ mui và tấm chắn ra đằng sau.

Thiết kế ngăn đựng đa dạng

Chiếc giỏ đựng đồ lớn phía dưới chỗ ngồi cộng thêm một chiếc túi nhỏ đằng sau sẽ giúp mẹ hoàn toàn yên tâm khi đưa bé ra ngoài.

Tay cầm của xe đẩy trẻ em Summer được thiết kế cong và bọc bằng xốp mềm có khứa sẽ giúp người sử dụng cầm chắc hơn và không bị trượt tay. Với thiết kế khay đựng đồ rất rộng bên dưới sẽ làm nơi cất giữ những thứ cần thiết dùng cho bé.

Đánh giá

Đánh giá của bạn

Bình luận

Nếu bạn đang quan tâm đến sản phẩm " Xe đẩy siêu nhẹ Summer 3D-Lite Stroller ", hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí

Đức Hạnh(Kinh Doanh 1)
Mỹ Linh(Kinh doanh 2)
Cẩm Linh(Kinh doanh 3)