"Đồ chơi phun bong bóng    Tub Time Bubble Maker
-0%

"Đồ chơi phun bong bóng Tub Time Bubble Maker

349,000 ₫ 349,000 ₫

Đồ chơi cho trẻ sơ sinh

Gọi Mua Hàng: 024 6686 6656

Thông tin sản phẩm

Bố mẹ luôn mong muốn có một thời gian tắm cho bé thật thoải mái cho cả bé và bố mẹ. Đồ chơi phun bong bóng Tub Time Bubble Maker Summer Infant SM19000 đã giúp bố mẹ không còn phải lo lắng về điều đó. Bé sẽ có một giờ tắm thật vui vẻ và hứng thú với bong bóng tạo ra từ những vòng quay của đồ chơi. Đằng sau chú chim có miếng hút giúp bạn có thể gắn chắc vào tường nhà tắm. Đồ chơi phun bong bóng Summer Infant có kèm theo một lọ dung dịch thổi bong bóng 118ml.

Trò chơi thổi bong bóng mang đến bé sự thích thú, giúp bé phát triển nhiều kĩ năng quan trọng ở những năm đầu đời. Chính vì thế, đồ chơi thổi bong bóng giúp bé tạo ra một không gian kỳ diệu mà cũng rất đáng yêu.

Chất liệu nhựa cao cấp

Đồ chơi phun bong bóng Tub Time Bubble Maker Summer Infant được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, không PBA, an toàn cho bé. Đồ chơi phun bong bóng sử dụng pin tiện lợi giúp mẹ dễ dàng thay và sử dụng mỗi khi hết pin.

An toàn cho trẻ

Đồ chơi phun bong bóng Tub Time Bubble Maker Summer Infant được thiết kế miếng hút gắn chặt máy vào tường một cách an toàn. Có kèm lọ dung dịch thổi bóng an toàn dành cho trẻ.

Cách dùng

Tháo nắp pin ở mặt sau của máy ( dùng 4 pin không bán kèm với máy).

Lựa chọn và kiểm tra khu vực đặt máy.

Kiểm tra độ dính của miếng hút trước khi sử dụng. 

Đổ dung dịch xà phòng vào khoang chứa nước xà phòng, lưu ý không để tràn ra ngoài.

Nhấn nút ở mặt trước của máy để khởi động.

Đánh giá

Đánh giá của bạn

Bình luận

Nếu bạn đang quan tâm đến sản phẩm "Đồ chơi phun bong bóng Tub Time Bubble Maker, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí

Đức Hạnh(Kinh Doanh 1)
Mỹ Linh(Kinh doanh 2)
Cẩm Linh(Kinh doanh 3)